0906824024

Sàn gỗ công nghiệp là một phát minh tương đối mới trên thế giới về lớp phủ sàn. Linh hoạt, dễ bảo trì, và giá cả hợp lý, một số người coi đây là “siêu vật chất.” Tuy nhiên có một số hạn chế khi nói đến sàn gỗ. Điều quan trọng là phải hiểu được tốt, xấu, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thuận tiện đóng gói: sàn gỗ tự nhiên làm thành những tấm gỗ dài 2,5 – 3 m, và thậm chí dài hơn. Ngược lại ván gỗ công nghiệp dài khoảng 1,2m rất thuận tiện. Chúng cũng được sản xuất dưới dạng ngói có kích cỡ khác nhau.

Tính linh hoạt: Ngày nay sàn gỗ có thể mô phỏng giao diện của hàng chục nguyên liệu gỗ tự nhiên khác nhau. Quá trình in ấn cũng có thể tái tạo sự xuất hiện của một loạt các đá tự nhiên, và các vật liệu sàn gốm.

Làm sạch: Lớp chống bào mòn bảo vệ vật liệu khỏi các tác động xấu. Xử lý sự cố tràn nước và bảo dưỡng tương đối dễ dàng. Yêu cầu duy nhất là thường xuyên quét hoặc hút bụi cho sàn để loại bỏ đá mạt và bụi bẩn tránh làm mòn các lớp phủ bề mặt theo thời gian.

Lắp đặt: Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có thể tự bạn thực hiện một cách đơn giản. Sáng kiến mới trong lắp đặt sàn gỗ này đã giúp nó không cần phải dùng chất kết dính. Bạn chỉ cần lót một loại vật liệu đệm sàn ở dưới, sau đó lắp ráp những tấm ván gỗ vào nhau. Toàn bộ căn phòng có thể hoàn thành chỉ trong một vài ngày.

Lắp đặt bất cứ nơi nào: Ngoại trừ thảm, sàn gỗ có thể được lắp đặt trên hầu hết các loại sàn hiện có trong nhà. Miễn là có một lớp chống ẩm lót ở dưới. Điều này có thể giảm sự phức tạp và chi phí phải gỡ bỏ sàn cũ trước khi lắp đặt sàn gỗ mới.

Các yếu tố: sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống các tác nhân ngoài trời có thể gây mất màu. Lớp áo bảo vệ nó khỏi các vết bẩn và vết ố do bụi bẩn và mạt cát làm cho nó phù hợp ở nơi như hành lang, lối vào. Nó cũng có khả năng chống tia cực tím nên lắp đặt được ở ngoài trời.

Sức khỏe: Sàn gỗ công nghiệp chống lại sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Nó cũng không gây dị ứng và đặc biệt lớp phủ chống vi khuẩn giúp loại sàn này an toàn hơn.

Mở rộng: Bản chất của quá trình lắp đặt là không cần tuân theo sàn phụ. Các tấm có thể lắp mở rộng, hoặc thu hẹp, do sự thay đổi áp suất và nhiệt độ, mà không mất ổn định khi ốp trên sàn phụ.

Thích nghi: gỗ tự nhiên cần phải đặt trong một môi trường trong 3-6 tuần để nó có thể thích nghi với nhiệt độ và áp suất của môi trường. Gỗ công nghiệp có thể được lắp đặt trong ít nhất là 36 giờ.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Nhận Ngay 500.000 Tiền Mặt Khi Thi Công Sàn Nhựa, Sàn Gỗ

Nhận báo giá trong vòng 5 phút.